ลิ้นขาว แก้ยังไง

น้อง 20 วันแล้วคะ ทานนมแม่อย่างเดียวคะ มีลิ้นขาวแก้ยังไงได้บ้างคะ บริเวณโคนลิ้น (คนแก่แถวบ้านบอกให้เอาผ้าอ้อมฉี่น้องเช็ดที่ลิ้นบ้าง บางคนให้เอาผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ด)

1 ตอบกลับ

เอาสำลีหรือผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นๆแล้วมาเช็ดค่ะ