เด็กอายุ 20 วัน สะดือไม่หลุด

น้อง 20 วัน สะดือยังไม่หลุดค่ะ แต่ยุบลงเยอะแล้วเช็ดให้น้องตลอดตอนอาบน้ำ ไม่บวม ไม่มีกลิ่นเหม็น เวลาเช็ดดึงขึ้นมาเช็ดตลอด อีกประมาณกี่วันถึงจะหายคะ หรือถ้าครบเดือนแล้วสะดือยังไม่หลุด ควรไปหาหมอไหมคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันหลุดตอนครบ1เดือนเลยค่ะ