ผื่นขึ้นแบบ นี้แม่สงสัยว่าลูกจะแพ้นมวัวหรือเปล่าคะ?

น้อง 1เดือน 1 วัน ทานนมผง ลูกมีผื่นขึ้นแบบนี้ คืออาการแพ้นมวัวหรือเปล่าคะ เป็นมาตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาล แล้วค่ะ

ผื่นขึ้นแบบ นี้แม่สงสัยว่าลูกจะแพ้นมวัวหรือเปล่าคะ?
2 ตอบกลับ

พาหาหมอเลยคะแม่ เเล้วก็เปลี่ยนนมให้น้องด้วยนะคะ

ถ้าเป็นเยอะขนาดนี้พาหาหมอเลยค่ะ

2w ago

ผดร้อน ส่ะหน้ากลัวเลยค่ะ น้องเป็นเลยอะ ทั่วตัวเลย