น้องโดนฉีดยาตอนเเรกเกิด เป็นตุ่มเเบบนี้

น้อง 1เดือน 18วันเเล้วค่ะ อยากถามว่าน้องเจ็บไหมคะ เเล้วจะหายตอนกี่เดือนคะ เป็นตุ่มเเบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้องโดนฉีดยาตอนเเรกเกิด เป็นตุ่มเเบบนี้
2 ตอบกลับ

ปล่อยคะ ไม่ต้องทำอะไร ห้ามแกะ ไม่ต้องทายา มันจะเกิดเปนเหมือนสิวสุก แล้วเด่วมันจะค่อยๆหลุดไปเองคะ พอหลุดก็คอยดู ซับ เช็ดให้แห้ง สะอาดก็พอคะ

หมอฉีดยาปลูกฝีคะบางคนเป็นตุ่มบางคนหลบในคะไม่ต้องกังวลคะแม่