น้องหายใจเสียงดัง

น้อง 1 เดือน 5 วัน ก่อนนอนหายใจครืดคราดเหมือนมีน้ำมูก เสมหะ แต่พอหลับสนิท ไม่มีเสียงครืดคราด มีแต่เสียงลมหายใจ แบบนี้ปกติดีมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสียงครืดคราดอาจจะเป็นเสียงที่น้องกินนมเยอะก็ได้ค่ะแม่ เพราะมันมาอยู่ตรงคอ