น้องเป็นผื่น

น้อง 1 เดือน 3 วันมีผื่นขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะที่หัวก็มีไม่ทราบว่าบ้านไหนเป็นบ้าง #มีวิธีแนะให้น้องหายไหมค่ะ

น้องเป็นผื่น
1 ตอบกลับ

หายไวสุดก้หาหมอจะได้ยามาทาค่ะ แต่เด้กก้เปนกันทุกคน ต่อมไขมันยังทำงานไม่เี มันจะขึ้นๆยุบๆแบบนี้ค่ะ