ปกติฟันตะขึ้นตอนประมาณอายุเท่าไหร่คะ

น้อง 1 ขวบ ฟันยังไม่ขึ้นสักเล่มเลย ปกติไหมคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้ซี่แรกขึ้นตอน4เดือนครึ่งค่ะ ขึ้นช้าสุดได้1ขวบครึ่งถ้าหลัง1ขวบครึ่งยังไม่ขึ้นซักซี่แนะนำให้ปรึกษาหมอนะคะ