1 ขวบไม่ยอมทานนม

น้อง 1 ขวบ 21 วัน แม่จะให้น้องกินนมกล่อง uht เพราะนมสต๊อคแม่จะหมดแล้ว ลองเอานมกล่องให้ไม่ยอมทานเลย จะเข้า 2 วันแล้ว ร้องไห้งอแงไม่ยอมทาน จะเอาขวดน้ำมาจับกินแทน แม่ก็พยายามไม่เอาให้ ก็ร้องไห้ไม่หยุดแม่สงสาร วันนี้เลยเอานมแม่มาให้ทาน สรุปไม่ยอมทานนมแม่อีกเหมือนกัน จะเอาแต่ขวดน้ำ แม่เครียดจังค่ะ ทำยังงัยน้องถึงจะกลับมาทานนม รบกวนขอวิธีหน่อยคะ😥

1 ขวบไม่ยอมทานนม
1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องดูดนมกล่องบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวน้องจะยอมดูดเอง ถ้าไม่ดูดหลอดก็ใส่แก้วหัดดื่ม

3y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองทำตามวิธีนี้ดูค่ะ😃