อยากให้ทานข้าวเยอะขึ้น

น้อง 1.5 ขวบ น้องเลิกขวดนมเองค่ะ กินนมกล่องเล็กวันละ 2 กล่อง ส่วนมากกินผลไม้ ทานข้าวนิดเดียว ต่างจากเมื่อก่อนกินข้าวเป็นจานกินนมวันละ 3-4 กล่องใหญ่ เปลี่ยนการกินแบบปุ๊บปั๊บจนแม่ใจหาย บ้านไหนน้องเลิกขวดนมแล้วน้องกินน้อยลงบ้างค่ะ ขอวิธีทำให้น้องกินข้าวเยอะขึ้นหน่อยค่ะ❤

อยากให้ทานข้าวเยอะขึ้น
4 ตอบกลับ

พยายามสังเกตุค่ะว่าเขาชอบทานอะไร และทำให้เขาทานค่ะ

ลองล่อเยอะๆดูค่ะ หรือลองทำแบบฟิวชั่นอร่อยๆให้ทาน

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺

ปรึกษาหมอหายาวิตามินให้ลูกทาน

หุ่นกะลังพอดีเลยค่ะแม่