ดื่มกาแฟและน้ำอัดลมนานๆครั้ง จะมีผลอะไรกับเด็กมั้ยค่ะ

น้อง 15 w ค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำอัดลม ทางที่ดีไม่ควรดื่มเลยค่ะ ส่วนกาแฟ หมอให้ทานได้วันละ 1 แก้วค่ะ ไม่เกินนั้น แต่ส่วนตัวตั้งแต่ท้องคือไม่ทานเลยค่ะ

น้ำอัดลมมันไม่ดีต่อลูกค่ะ ไม่ควรดื่มดีกว่า ขนาดน้ำพวกคาเฟอีนยังเดิมได้เเค่วันละเเก้วเท่านั้น😊