ผื่นแดงที่ตูด น้องพึ่งได้13วันคระ

น้อง 13 วันค่ะ มีผื่นแบบนี้ที่ตูด ลามไปเกือบถึงจิมิเลยค่ะ เราควรไปหาหมอ หรือว่าไปร้านขายยาดีคะ

ผื่นแดงที่ตูด น้องพึ่งได้13วันคระ
1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สะดวกไปร.พ.ไปร้านขายยาใกล้บ้านได้เลยค่ะแม่ งดแพมเพิสและงดทาแป้งก่อนนะคะ