กระหม่อมลูกไม่เต้น

น้อง 12 วัน ค่ะ กระหม่อมไม่เต้นตุ้บๆเหมือนเด็กทั่วไปเลยค่ะ อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ให้หมอเป็นคนวินิจฉัยดีกว่านะคะ แม่อย่าพึ่งวิตกกังวลไปค่ะ หรือถ้ากังวลแนะนำไปหาหมอเลยค่ะ

ถ้าแม่เห็นว่ามันผิดปกติไปจากเด็กคนอื่นควรพาน้องไปหาหมอก่อนค่ะหมอน่าจะตอบได้ดีสุด