กังวล

น้อง 10เดือน ปกติกินข้าวได้ แต่พอเป็นหวัด กินข้าวแล้วอ้วกออกมา วันนี้เพิ่งเป็น แต่นมน้องกินปกติ หรือน้องไม่อยากกินข้าวเพราะเป็นหวัด ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

เด็กเป็นหวัดก็ไม่ค่อยกินข้าวเย้อะเท่าไหรน่ะคะ

5y ago

😄😍