ลูกไม่กินขวดนมเลย

น้อง9เดือนแล้ว น้องไม่ยอมกินนมขวดนมเลยจ้า แม่ๆท่านไหนพอมีวิธีบ้างไหมค่ะ ตอนแรกน้องก็กินอยู่จ้า พอไม่สบาย 4-5 วันก็ไม่เอาขวดนมเลยค่ะ กินแต่เต้า

1 ตอบกลับ

ออ้นค่ะ 9เดือนแล้วไม่ต้องกิน ขวดแล้วค่ะ กินแบบ ขวดฝึกดูดได้แล้วค่ะ จะเปนหลอดให้เดกดูด ลองเสริชหาดูค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก้ติดเต้าจะฝึกให้กินขวดฝึกดูดแล้ว