แนะนำาหน่อยที่ช่วยเรื่องน้ำหนักน้อง

น้อง9เดือนแลัวคัยๆก็ว่าน้องตัวเล็กแม่ๆว่าน้องตัวเล็กมากไหมแม่เปลี่ยนนมน้องหลายยิห่อแลัวน้องก็ม่อ้วยเลยจนม่รู้จะให้น้องกินนมอะไรอีกน้องหนักแค่6โล4ขีด

แนะนำาหน่อยที่ช่วยเรื่องน้ำหนักน้อง
7 ตอบกลับ

ตัวเล็กอยู่นะ น้องทานข้าวเก่งไหมค่ะแม่