น้อง9เดือนหนัก 7โล

น้อง9เดือนหนัก7โล ถือว่าน้อยไปมั้ยคะ น้องกินนมปกติ ข้าวไม่ค่อยกิน ชอบกินผลไม้มาก

น้อง9เดือนหนัก 7โล
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกอายุ9เดือน17วัน น้ำหนักเเค่7กิโลกว่าเองค่ะ เเต่ลูกปกติ เเข็งเเรงดี เเต่ไม่ค่อยชอบทานข้าว ไปหาหมอ น้ำหนักปกติค่ะ