รบกวนแม่ๆตอบหน่อยนะคะ

น้อง9เดือนฟัน4ซี่ มีวิธีดูแลเรื่องฟันยังไงบ้างคะแม่ๆสามารถใช้ยาสีฟันเด็กได้ไหมคะกังวลเรื่องฟันผุมากเลย(น้องไม่ได้งดมื้อดึกค่ะ) #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แปรงฟันได้ตั้งแต่ฟันเริ่มขึ้นซี่แรกนะคะ ยาสีฟันเด็กมีให้เลือกหลายยี่ห้อคะ บ้านนี้ใช้แปรงของ Molar bear ส่วนยาสีฟันใช้ของคินดี้ สำหรับเด็ก6เดือนขึ้นไปค่ะ แปรงเช้าเย็น

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่