ขออนุญาตค่ะ

น้อง9เดือนชอบยืนมากยืนไม่แข็งน้องชอบล้มหัวฟาดบ่อยมากดูไม่เคยคาดสายตาแต่แบบเร็วมากจะอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าน้องยังยืนไม่แข็งแม่ลองซื้อที่คาดหัวกันกระแทกของเด็กดูมั้ยคะ ลองเสิร์ชในแอพดู

2y ago

เผลอไม่ได้เลยค่ะยืนตลอดแม่นี้กังวลมาก