อยากให้ลูกเลิกเต้า

น้อง9เดือนครึ่งค่ะจะให้น้องเลิกเต้าแล้วน้องดูดขวดเป็นนะคะแม่แต่พอลองเปนนมผงน้องไม่เอาเลยค่ะทำท่าแหวะตลอดเลยมีวิธีไหนบ้างคะแม่ที่ให้น้องยอมกินนมผง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มันเป็นวิธีที่แม่เราเคยใช้กับน้อง แม่เอาบอระเพ็ดมาทาตรงตัวนมได้ผลจ้า

3y ago

น้องจะยอมกินนมผงให้ใช่มั้ยคะ คือกลัวป้ายแล้วน้องไม่เอาเต้าและน้องก็ไม่เอาผงแล้วลูกจะร้องไห้หนักมากๆ