ผดผื่นขึ้น

น้อง9เดือนกำลังจะ10คะ ผดขึ้นมาเกือบเดือนแล้วพาไปฉีดวัคซีนแล้วที่อนามัยก็ยังไม่ให้ฉีดเขาให้พาไปหาหมอก่อนพอไปหาหมอก็ไม่ทราบสาเหตุเพราะน้องไม่มีใข้ไม่มีอะไรเลยปกติทุกอย่างหมอเลยให้ยาแก้แพ้มากิน ก็เริ่มหายน่ะคะจากนั้นประมาณ2-3วันได้ก็ติดโควิดแล้วต้องกักตัวอยู่ในห้องที่ร้อนมาก อยากทราบว่ามันเกี่ยวกับโควิดหรือผื่นร้อนรึป่าวอะคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผดผื่นขึ้น
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ขึ้นเยอะมากเลยคะสงสารลูกมาก😢