กลัวน้องเป็นภูมิแพ้

น้อง9เดือน แล้ว แต่ชอบขยี้ตา จมูก พอเช้ามาขี้ตามี เกิดจากสาเหตุอะไรได้บ้างค่ะ #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ(น้อง7เดือน) ไปหาหมอมาสรุปเป็นภูมิแพ้ ได้กินยาก่อนนอนทุกวัน แม่ลองพาน้องไปพบหมอนะคะ

สรุปเป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ ยิ่งอากาศเย็นยิ่งเป็น. หมอเลยให้ยาภูมิแพ้มากิน