เเม่ใช้อะไรทาปากให้ลูกน้อยบ้าง

น้อง9เดือน เเล้วปากน้องเเห้งๆ อาการหนาวด้วย เเม่เเนะนำหน่อยค่ะใช้อะไรทาปากลํก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

วาสลีนปิโตเลียม ทาได้ค่า

1y ago

ขอบคุณมาค่ะเเม่💗😊