ฟันเริ่มขึ้น

น้อง9เดือน เหมือนฟันจะขึ้น แล้วน้องชอบงอแงเวลาทานข้าว น้ำลายไหลค่ะ. บางก้ว่าว่าน้องคันเหงือกบางก้ว่าเป้นแผล. เด็กบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตกลงน้องคันเหงือกฟันจะขึ้นรึป่าวค่ะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

เรียกว่าปวดสำหรับเด็กเลยค่ะ ลูกเราให้กัด ยางกัดสำหรับเด็กค่ะ ช่วยบรรเทาอาการงอแงของลูกได้อยู่

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ฟันจะขึ้นค่ะ คันเงือกค่ะ

5y ago

สงสารน้องตอนตื่นดึกๆแล้วร้องจังค่ะคุณแม่