น้อง9เดือน20วัน ไม่ทานข้าวบด

น้อง9เดือน 20 วันไม่ยอมกินข้าวบดค่ะ บดละเอียดก็แล้ว บดแบบหยาบก็แล้ว น้องไม่กิน พอกินน้องก็ทำเหมือนติดคอแล้วก็อ้วก (แต่น้องกินข้าวแบบเป็นเม็ดที่แค่ใช้มือบี้ๆเอา กินเยอะด้วยค่ะ) ปล.น้องยังไม่มีฟัน บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินแบบนี้ค่ะ ก่อนหน้านี้ป้อนข้าวบดลูกกินแล้วอวกออกหมด พอเปลี่ยนมาให้กินข้าวเม็ดลูกกินเยอะขึ้น กินทุกคาบ การขับถ่ายก็ปกติค่ะ

แม่ลองผสมผักดูไหมคะ