ลูกนอนยาก กังวลมาก

น้อง8เดือนแล้วนอนยากมากกลางวัน นอนแค่2ครั้ง ครั้งละ30 นาที กลางคืนตื่นมากินยุค่ะ 2-3ครั้ง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่วัยนี้กำลังห่วงเล่นเด็กบ้านนี้นอนค้างแล้วไม่เกิน 10 นาทีก็มีค่ะ

ปกตินะแม่น้องกําลังห่วงเล่นค่ะ