เหงือกของลูกที่ฟันกำลังงอก

น้อง8เดือนฟันกำลังงอก ด้วยความสับเภาของอิแม่ปล่อยให้น้องหยิงจับของเล่นเขาปากแม่ไม่รู้เลยว่าตอนไหน รู้อีกทีตอนมาเห็นเหงือกน้องเป็นแบบนี้ น้องร้องตลอดเลยเวลากินนมนมก็ไม่ค่อยกินได้ กินไรไม่ได้โดนอะไรนิดๆก็ร้อง น้องคงเจ็บหรือปวด แม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ มีวิธีรับมือยังไง น้องไม่ยอมอ้าปากให้ดูเลย แม่จะพาไปหาหมอกลัวน้องไม่อาปากไม่ให้ความร่วมมือ ตอนนี้แม่ให้แก้ปวดลดไข้น้องอยู่ แม่พึ่งเห็นเมื่อวันเสาร์ แม่สงสารน้องมาก

เหงือกของลูกที่ฟันกำลังงอก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฟันจะงอกเหงือกก็บวมนะค่ะ แล้วก็หายเองค่ะ

5y ago

คล้ายๆกันค่ะแต่บวมไม่มากเท้าไรแล้วเค้าจะงอแง