ท้องเสียมั้ยคะ

น้อง8เดือนกินนมเเม่ ถ่ายไป5-6รอบเเล้วค่ะวันนี้ แบบนี้ท้องเสียมั้ยคะ #รูปใต้คอมเม้นคะ #ขออภัยกับภาพที่ดูไม่เหมาะสม

5 ตอบกลับ

ปกติยิ่งโตก็จะไม่ถ่ายบ่อยนะคะ ยังไงแม่พาน้องไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ

น้องอาจเอาของเข้าปากบ่อย มือเข้าปาก แนะนำแม่พาน้องหาหมอนะคะ

แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

สีเขียวน่าจะท้องเสียนะคะแม่

นี่ค่ะ