เด็ก8เดือน ทานข้าวน้อยลง

น้อง8เดือนกว่ากินข้าวได้2-3คำ ก้ปกติ พอคำที่4แล้วทำเหมือนจะอ้วกแล้วก็ไม่ทานเลยค่ะ เปลี่ยนเมนูให้ก็เป็นเหมือนเดิม บ้างวันก็ไม่ทานเลยคะ แต่ก่อนก็ทานปกติดีนะค่ะ หรือเป็นเพราะฟันน้องขึ้นแล้วคะ แม่ๆคนไหนรู้ช่วนบอกทีจ้า

4 ตอบกลับ

แนะนำกลุ่มค่ะแม่ เมนูเจ้าตัวเล็ก อาหารสำหรับลูกน้อย 6 เดือนขึ้นไป