ลูกตัวเล็ก

น้อง8เดือน ไม่ยอมกินข้าว กินนมน้อย แม่เครียด ให้กินอะไรก็ไม่กิน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกตัวเล็ก
1 ตอบกลับ

เวลาทานอาหารพาน้องไปนั่งดูด้วยบ้างไหมคะลองทานอะไรให้น้องเห็นบ่อยๆดูค่ะ

2y ago

ลองทุกอย่างแล้วจ้า แต่ไม่เป็นผลเลย น้องเบื่ออาหารง่าย กินแต่น้ำ แม่เครียดลูกน้ำหนักตกเกณฑ์