ลูกไม่ค่อยกินข้าว

น้อง8เดือน เริ่มไม่ค่อยกินข้าวแล้วค่ะ กินได้ไม่ถึง10ช้อนข้าวเด็กก็ส่ายหน้าหนีแล้ว น้องดูผอมลงด้วยค่ะ ไม่จั้มม้ำเหมือนเดิม 8เดือน น้ำหนัก8โลค่ะ กลัวว่าน้องจะน้ำหนักลดลงอีก มีวิธีไหนให้ลูกยอมกินข้าวไหมคะ ?

1 ตอบกลับ

ลองทำเป็นเมนูเส้นดูค่ะ น้องอาจจะเบื่อ ลองทำอะไรแปลกใหม่ให้น้องทานดูค่ะ