ควรทำไงครับ

น้อง8เดือนครับ ถ่ายเปนเลือด อวกบ่อยมากครับแต่ไม่มีใข้ กินได้ เจาะเลือดหมอบอกว่าผลเลือดปกติ แต่อุจระติดเชื้อ หมอไม่ใช่หมอเด็กนะครับหมอทั่วไปครับ

ควรทำไงครับ
41 ตอบกลับ

หาหมอเด็กเลยดีกว่าค่ะคุณพ่อ

พาไปหาหมอเด็กดีไมคะ อันตราย

ไปหาหมอเฉพาะทางดีที่สุดค่ะ

รีบพาไป รพ. หาหมอเด็กเถอะค่ะ

หาหมอเฉพาะทางเด็กเลยค่ะ

รีบพาไปหาหมอเด็กเลยค่ะ

ขอหั้ยน้องหายไวๆนะคะ

แนะนำไห้ไปหาหมอเด็ก

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ

รีบไปพบหมอเด็กนะค่ะ