น้องไม่ยอมกินนมขวดมา1อาทิตย์ค่ะ

น้อง8เดือน23วัน ทานข้าวดี อาทิตย์นี้ไม่ยอมกินนมขวด ปกติแม่ปั้มใส่ขวดเวลามาทำงาน ตอนนี้ร้องไห้รอเข้าเต้าอย่างเดียวค่ะ ถามแม่ๆมีวิธีให้ลูกกลับมากินนมขวดยังไงคะ แม่เครียดกลัวลูกนน.น้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทานข้าวได้ปกติ ก็เป็นธรรมดาที่ต้องลดนมลง ดีจังค่ะ ยังมีน้ำนมให้น้องทานได้ 😊😊

3y ago

นมแม่ได้ทีละ5ออนซ์เองค่ะแม่ แต่น้องทานข้าวดี กว่าแม่จะกลับบ้านก็ค่ำกลัวน้องกินนมไม่พอจ้าแม่😅✌