เด็ก8เดือน13วัน

น้อง8เดือน13วัน เบื่ออาหาร ไม่ค่อยกินข้าว แม่ๆมีเมนูเส้นๆแนะนำไหมค่ะ น้องวัยนี้ทานอะไรได้บ้าง

เด็ก8เดือน13วัน
2 ตอบกลับ

เมนูเส้นๆยังไม่แนะนำนะคะ อาจจะติดคอน้องได้ แนะนำแม่ลองเปลี่ยนเมนูอาหารให้น้อง เช่น ปลา หมู ไก่ ตับ ไข่ ค่ะ

เปลี่ยนเมนูไปเรื่อยๆค่ะแม่ ให้เขาลองรสชาติใหม่ๆ