สะดือไม่หลุด

น้อง8วันเเล้วค่ะ. สะดือไม่ยอมหลุด. กี่วันค่ะถึงจะหลุด

16 ตอบกลับ

แล้วแต่คนคะแม่บางบ้านอาทิตย์เดียวก็หลุดบ้างบ้านเป็นเดือนๆถึงหลุดคะแม่

ประมาณ2สัปดาห์น่าจะหลุดค่ะ บ้านนี้หลุดตอน1อาทิตย์กับอีก3วัน

1-2อาทิตจ้าแล้วแต่บ้านแล้วแต่วิธีดูแลรักษา

บ้านนี้เกือบ 2 อาทิตย์หลุดค่ะ

น้องบ้านนี้หลุดตอน8วันค่ะ

บ้านนี้หลุดตอน 9 วันค่ะ

บ้านนี้ 1เดือน16วันค่ะ

บ้านนี้7วันหลุดค่ะ

เดี๋ยวก็หลุดค่ะ

บ้านนี้ 11 วันค่ะ