ฟันไม่ขึ้น

น้อง7เดือนแล้วแต่ฟันยังไม่ขึ้นเลยเปนไรรึป่าว

2 ตอบกลับ

ลูกเราตอนนี้อายุ 8 เดือนค่ะ ฟันยังไม่ขึ้นเหมือนกัน จริงๆไม่เป็นอะไรค่ะ เด็กแต่ละคนมีพัฒนาการและฮอร์โมนไม่เหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่ากังวลไปค่ะ

บางคนก็ขึ้นตอนขวบนึงเลยค่ะแม่