ขอถามอีกรอบค่ะ

น้อง7เดือนมีฟัน4ซี่ ใช้ยาสีฟันแบบนี้ได้ไหมคะ

ขอถามอีกรอบค่ะ
4 ตอบกลับ

มีรูปที่ชัดไหมคะ มองไม่ออกเลย

3mo ago

ไม่รู้ก็ไม่ต้องมาเม้นค่ะแค่นั้น มาวีนเพื่อ? มีคนดูออกอยู่ค่ะเดี๋ยวเขาก็แนะนำแม่เจ้าของโพสเอง ไม่รู้ก็อยู่เฉยๆเนอะ ไม่ใช่ตัวเองไม่รู้มองไม่ออกแล้ววีนเฉย🙄