น้อง7เดือน มีน้ำมูกบ่อย

น้อง7เดือนคัดจมูก 2 ครั้งติดกันระยะห่างแค่ 1-2 สัปดาห์เองค่ะ เวลาที่น้องน้องคัดจมูก 1-2 อาทิตย์ค่ะกว่าจะหาย ช่วงแรก ทรมาณมากน้องร้องทั้งคืน พักหลังๆก็พอนอนได้บ้างแล้ว ไม่แน่ใจว่าสาเหตุ มาจาก ข้างบ้านเลี้ยงหมูหรือเปล่าเหม็นกลิ่นขี้หมูมากบ้านรั้วติดกัน หรืออาจจะเป็นเพราะอากาศเปลี่ยนแปลง แม่ๆคิดเห็นกันอย่างไรคะ ขอเทคนิคแก้ขัดจมูกหายขาดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อากาศไม่ค่อยดีค่ะช่วงนี้ กทม ก็ฝุ่นเยอะ