ลูกไม่ชอบนอนหนุนหมอน

น้อง7เดือนกว่าแล้ว ช่วงนี้ชอบนอนตะแคง(ข้างขวามากกว่าซ้าย) น้องไม่ชอบนอนหนุนหมอนเลยให้หนุนหลับแปบๆก็ดิ้นแต่พอไม่หนุนก็หลับนานกว่า ถ้าไม่ได้ให้หนุนหมอนจะเป็นอะไรมั้ยคะจะส่งผลกับร่างกายน้องมั้ย? แล้วการที่น้องชอบนอนตะแคงขวามากกว่าซ้ายจะทำให้หัวเบี้ยวมั้ย? หัวน้องแข็งพอรึยังคะ 7เดือนกว่า (แต่ก็พยายามให้ตะแคงอีกฝั่งด้วยค่ะสลับกัน) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกไม่ชอบนอนหนุนหมอน
1 ตอบกลับ

เด็กวัยนี้ยังไม่หนุนหมอนนะคะแม่ 7เดือนหัวไม่เบี้ยวแล้วค่ะ