เด็ก7เดือนถ่ายยากเมื่อทานข้าว

น้อง7เดือน ทานข้าวแล้วถ่ายยาก ถ่ายเป็นก้อนนิ่มจนถึงแข็ง ปล.ข้าวบดเหลว มีส่วนผสมเพียง ข้าว น้ำ น้ำมันมะกอก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าทีบ้านไม่แพ้อาหารแนะนำให้ครบ5หมู่ได้เลยค่ะ พวกตับไก่ ผักสีเขียวจะช่วยให้ถ่ายง่าย