ป้อนข้าว กินข้าวเองBWD

น้อง7เดือน 5วันแล้ว ยังไม่ได้ป้อนข้าวน้อง มีให้น้องกินเองบาง บ้างครั้ง แบบbldอะค่ะ ไม่ได้ให้กินทุกวัน จะเป็นอะไรไหมค่ะ ส่วนมากให้น้องกินแต่นม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

6 เดือนขึ้นไปต้องเริ่มอาหารเสริมวันละ 1 มื้อค่ะ ฝึกการเคี้ยวกลืนนะคะ