น้องไม่ขับถ่าย แต่ไม่งอแง อารมณ์ดี กินได้ปกติ

น้อง7เดือน 5 วัน ขับถ่ายยาก 4-5วันถึงขับถ่าย ก่อนหน้า1-6เดือนน้องกินแม่สลับกับนมผง(แอนฟาแลคสูตร1)บางบ้างวัน น้องจับ่ายปกติทุกวัน หลังจาก 6เดือนเปนต้นมา เริ่มกินข้าวบด ผสมผักต่างๆ และน้องกินนมผงมากขึ้น (เอส26โกลด์)เพราะแม่น้ำนมน้อย น้องขับถ่าย ยาก 4-5วันถึงขับถ่าย เราก็กลัวน้องอึดอัด เลยต้องสวนเวลาสวน อึเหนี้ยวๆดำๆ แต่ไม่ได้แข็งเปนก้อน แบบนี้เรียกท้องผูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอบคุณมากค่ะ