ท้องผูก

น้อง7เดือน9วันไม่ถ่ายมา3วันพอถ่ายเบิ่งหน้าดำหน้าแดงแม่ๆพอจะมีวิธีไหนที่ทำให้น้องถ่ายปรกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ให้น้องทานส้มเขียวหวานนะค่ะเอาแต่เนื้อๆๆ ลูกสาวเคยเป็นค่ะถ่ายไม่ออกย่าเป็นพยาบาล เอาให้น้องกินก้ถ่ายปกติค่ะ

น้องทานนมอะไรค่ะ