ลูกน้อยไม่ยอมทานข้าว

น้อง7เดือน7วัน ไม่ค่อยทานข้าวเลยค่ะ กินมากสุดเเค่2คำจากนั้นก็พ่นทิ้งตลอดเลยค่ะ เเม่เครียดมาก

3 ตอบกลับ

เซเว่นซีส์ วิตามินรวมผสมไลซีน ชนิดน้ำเชื่อม รสผลไม้ Seven Seas Multivitamin Syrup with Lysine ยาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปนะจ้า

3y ago

มีตัวอย่างมั้ยค่ะ

เหมือนกันค่ะ แม่แอบคิดอาหารที่แม่ทำหรอลูก😢

3y ago

บ้านนี้เปลี่ยนเมนูบ่อยค่ะเเต่ก้อเหมือนเดิม ลูกไม่ยอมทานเลย

ตัวนี้เลยจ้า