ทานน้ำผลไม้

น้อง7เดือน3วันแล้วค่ะ... ถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ​ พอดีเราเพิ่งให้ลูกหัดกินน้ำส้มคั้น​ เห็นน้องชอบทานแต่เราให้กินแค่2ออน​ สามารถให้น้องกินได้มากกว่านี้ไหมค่ะ​ อยากให้น้องทานน้ำผลไม้ปั่นด้วย

ทานน้ำผลไม้
2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะถ้าน้องชอบทาน สังเกตดูอาการด้วยนะคะว่ากินเยอะกว่า 2 ออน น้องท้องเสียเปล่า

5y ago

ขอบคุณ​คะ