ร้องไห้จนอ้วก

น้อง7เดือน24วัน มีอาการตกใจร้องไห้จนอ้วก ปกติไหมคะ เพิ่งเคยเป็นครั้งแรก ลูกคนแรก แม่มือใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรปล่อยให้น้องร้องไห้จนอ้วกแบบนั้นนะคะเพราะว่าการที่เด็กร้องไห้นานเกินไปหรือร้องไห้จนกลั้นไปเลยอย่างนี้จะทำให้พัฒนาการของน้องไม่ดีขึ้นค่ะ