น้องไม่ยอมกินนมเเละข้าวควรทำอย่างไร

น้อง7กว่าๆ น้องไม่ค่อยทานนมเเละซีลีเเล็ค ถ้าเวลาจะป้อนน้องชอบอวกควรทำอย่างไรคะ

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกกินน้อยค่ะ พอสั่งพวกผงกระเทียม ผงข้าวโพด ที่ใส่ข้าวให้หอมๆ น้องกินเยอะขึ้นมากเลยค่ะ