สอบถามคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

น้อง6เดือนแล้ว แม่บ้านนี้กินข้าวยาก ไม่ค่อยได้กิน บางวันกินแค่มื้อ-2มื้อ แต่จะกินของจุกจิกบ่อย ผลไม้ก็จะเน้นส้ม นมกินบ้างไม่กินบ้าง ป.ห ว่าเด็กออกมาแล้วจะนน.น้อย แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์มาก่อนขอคำแนะนำการกินอาหารแบบเร่งนน.ให้ลูกน้อยก่อนออกหน่อยค่ะ❤️❤️🙏

1 ตอบกลับ

นน น้อยเเน่ๆค่ะเเม่ ถ้ากินยากเเนะนำไห้กินไข่วันละฟองนะคะ เเละก็กินนมไห้ได้วันละกล่อง พยายามกินเพื่อลูกหน่อยค่ะเเม่ คิดไว้ค่ะเพื่อลูกๆๆๆๆๆ ถ้าไห้ดีก็เพิ่มกล้วยหอม กล้วยน้ำว้า โยเกิร์ต พวกนี้ลงลูกหมดค่ะ สู้ๆหน่อยน้าเดี๋ยวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์ออกมาต้องเข้าตู้อบนะคะ