งอแง

น้อง6เดือนค่ะ ปกติน้องไม่งอแงเลยค่ะแต่ช่วงนี้งอแงมากผิดปกติ ติดแม่จะให้อุ้มตลอด แม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ เป็นเพราะอะไรแล้วทำยังไงให้น้องไม่งอแง

5 ตอบกลับ

มันมีหลายสาเหตุนะค่ะ น้องเริ่มอายุมากขึ่น การรับรู้ยิ่งดีขึ่น เด็กแต่ละคนต้องการความรักไม่เท่ากันค่ะ ต้องการมากน้อยแล้วแต่เด็ก ทางที่ดีมีไรบอกเขาค่ะ หลืออีกสาเหตุ ห้องอืดหลือป่าวไม่สบายหลือป่าว หลือร้อนเกินไป ส่วนมากเด็กงี่เงาท้องอืดค่ะ ลูกเราเป็นบ่อยวันไหนท้องอืดนะ งี่เง่าสุดๆๆ

ทุกวันนี้ก็ยังติดแม่7เดือนกว่าแล้ว(รูปนี้ตอน5เดือนค่ะ)

น้องรู้สึกไม่สบายตัวรึป่าวคะ

น้องไม่สบายหรือเปล่าคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ