พัฒนาการ

น้อง6เดือนกว่าแล้วยังไม่นั่ง ไม่คลานเลย แต่ตั้งท่าจะคลาน ลูกบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างคะเครียดคะกัวน้องช้า

พัฒนาการ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้นั่งตอน7เดือนไม่คลาน ตอนนี้11เดือนเริ่มหัดเดินแล้ว แม่ไม่ต้องกังวลไปนะคะเดี๋ยวน้องก็นั่งได้จับน้องนั่งบ่อยๆ