ควรรับมือยังไง

น้อง6เดือนกว่าแล้ว น้องงอแงตอนกลางคืน บางทีนอนอยู่ๆก็ร้องไห้ เอาวางนอนเองแทบไม่ได้เลย ต้องให้อุ้ม เวลาไม่เจอแม่ก็ตะร้องไห้ ร้องไห้เหมือนเด็กขวบกว่าเลย ทั้งๆที่น้อง6เดือน แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีรับมือยังไงเอ่ย แม่แทบไม่ได้นอนเลย ปวดหัวมากๆเลย😩😩#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องฟันจะขึ้นหรือเปล่าคะ

2mo ago

ไม่อยากเอาไปเลย แต่เป็นบ้านของพ่อของลูก หนักใจอยู่